Law2B

Ý nghĩa của Law2B là gì?

Law2B là viết tắt của cụm từ Law to Business (từ Luật Pháp đến Kinh Doanh). Chúng tôi cung cấp những giải pháp thực tế để giải quyết các vấn đề phát sinh và đóng vai trò là chìa khóa thành công cho khách hàng theo đuổi công việc kinh doanh tại Việt Nam thay vì chỉ cung cấp thông tin . Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tại Hàn Quốc, Việt Nam và các công ty luật có quy mô toàn cầu, Luật sư Yuho Kim, chuyên gia về pháp luật Việt Nam, đạo đức kinh doanh trên thế giới, cùng với kiến thức pháp luật sâu rộng sẽ giúp khách hàng có những giải pháp thực tế phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình tại Việt Nam.

 

Cung Cấp Các Dịch Vụ Chất Lượng Cao Và Tối Ưu Nhất

Law2B là đối tác giúp bạn có hoạt động kinh doanh thành công tại Việt Nam.

Law2B cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và tối ưu nhất dành cho những khách hàng mới biết đến thị trường Việt Nam và cả những khách hàng đã và đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Law2B là một công ty tư vấn quản lý có trụ sở tại Việt Nam, được thành lập bởi ông Yuho (Richard) Kim – Người đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm tại Việt Nam cho các công ty luật có quy mô toàn cầu, các công ty luật Việt Nam và Hàn Quốc. Ông là luật sư New York có chứng chỉ hành nghề, đồng thời đã chính thức đăng ký với Bộ Tư pháp để hoạt động dưới tư cách luật sư nước ngoài tại Việt Nam.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

kinglaw

Giàu Kinh Nghiệm Thực Tiễn

Law2B là công ty tư vấn quản lý có trụ sở tại Việt Nam, được thành lập bởi ông Yuho (Richard) Kim – Người đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm tại Việt Nam cho các công ty luật có quy mô toàn cầu, các công ty luật Việt Nam và Hàn Quốc. Ông là luật sư New York có chứng chỉ hành nghề, đồng thời đã chính thức đăng ký với Bộ Tư pháp để hoạt động dưới tư cách luật sư nước ngoài tại Việt Nam.

kinglaw

Chúng Tôi Am Hiểu Pháp Luật Và Thực Tiễn, Bạn Sẽ Nhận Được Các Giải Pháp Thực Tế Và Phù Hợp

Law2B cung cấp các giải pháp thực tế trên cơ sở pháp luật Việt Nam, không phải sự tư vấn mang tính chất hàn lâm, bởi chúng tôi hiểu rõ sự khác biệt giữa quy định trên giấy tờ và thực tế áp dụng pháp luật tại Việt Nam. Do vậy, Law2B Việt Nam được thành lập dưới tư cách một công ty tư vấn để có thể giải quyết linh hoạt các vấn đề liên quan đến thực tiễn áp dụng pháp luật tại Việt Nam.

“Bất cứ ai cũng có thể đọc bản dịch pháp luật Việt Nam và nói như thể họ hiểu biết về pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, Luật sư Yuho Kim là người duy nhất hiểu thấu đáo luật pháp và văn hóa Việt Nam, biết rõ sự khác biệt giữa quy định và thực tiễn thực hành pháp luật tại Việt Nam …”

– Phạm Tiến Vân, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc
Trích lời giới thiệu trong cuốn sách “Những điều các nhà đầu tư và sáng lập Việt Nam cần biết về luật Việt Nam”

kinglaw

Chi Phí Hợp Lý

Các chuyên gia và luật sư Việt Nam tại công ty Law2B cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất thông qua sự hợp tác hiệu quả với các đối tác trong nước chuyên trách trong mỗi lĩnh vực.